5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng

0
380
5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng

Xuất xứ từ Hàn Quốc, giá trị cực cao không phải là phương pháp phẫu thuật và hiệu quả lên đến 15 năm là 5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng.

Trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng làm da săn chắc căng mịn

Năm 2013, cả thế giới phải ồ lên kinh ngạc về bước đột phá vượt bậc của công nghệ làm đẹp. Đó chính là trẻ hóa da bằng vàng, không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Hiệu quả lại có thể kéo dài đến 15 năm, một điều mà chưa có liệu pháp trẻ hóa da nào làm được.

1. Công nghệ đến từ xứ sở Kim Chi

Một trong 5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng chính là xuất xứ của nó. Chẳng đâu xa lạ, chính đất nước Hàn Quốc – kinh đô của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời liệu pháp này. Từ năm 1990 đến nay, sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ hiện đại đã khiến cho công nghệ trẻ hóa da bằng vàng được cải tiến hoàn thiện hơn. Từ hình thức vỏ ngoài trơn cho đến phiên bản 3D, 4D, chỉ sinh học. Đặc biệt, đến năm 2013, sợ chỉ căng da bằng vàng tạo ra hiệu quả trẻ hóa, sáng mịn chưa từng có.

2. Giá trị của vàng nguyên chất 24k là một trong 5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng

Chống nhăn da bằng công nghệ trẻ hóa da mặt nạ vàng

Khác với các sợ chỉ sinh học chỉ có protein và collagen, chỉ vàng 24K có độ tinh khiết lên đến 99.99% với tính chất chống oxi hóa. Nó không phản ứng với nước và không khí nên chắc chắn không gây ra bất kỳ phản ứng loại thải nào khi cơ thể được tiếp nhận. Vàng nguyên chất được nuôi cấy qua các tầng biểu bì sẽ khiến cho quá trình trẻ hóa trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó còn giúp hạn chế sự bất thường của các tế bào gốc tự do. Đồng thời còn ngăn trở và làm đứt đoạn quá trình oxi hóa của cơ thể.

3. “Hạt nhân” collagen nâng đỡ cấu trúc da

Cũng giống như nguyên lý điều trị trẻ hóa dang khác, mục đích chính của công nghệ bằng vàng là collagen. Vì collagen chiếm đến 70% trong cấu trúc da, có chức năng nâng đỡ bên dưới nên da mới không bị sụp vỡ, suy thoái, rời rạc dần. Một trong 5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng chính là quá trình tái tạo collagen trong da. Chỉ vàng xuất hiện đóng vai trò “ngoại lai” tạo ra “chấn thương giả”, cơ thể sẽ thích động tế bào sợi, tăng sinh sản collagen hoàn toàn mới. Từ đó hình thành nên mạng lưới sinh học vững chắc, hỗ trợ miễn dịch và nâng đỡ cấu trúc da, tạo điều kiện nâng cơ, trẻ hóa tuyệt vời cho vùng da điều trị.

4. 5 nguyên tắc vàng đáng mơ ước

5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng

Công nghệ trẻ hóa da bằng vàng gây ấn tượng với khách hàng với 5 nguyên tắc vàng. Đó là Không phẫu thuật – Không đau rát – Không gây ra biến chứng – Không để lại vết sẹo – Không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với tác động cực nhỏ của vàng, đi sâu vào ba tầng thượng, trung và hạ bì, hạn chế tối đa các phản ứng đau đớn, tổn thương cơ học. Quá trình trị liệu diễn ra khá thoải mái.

5. Đẹp tự nhiên, hiệu quả cực kỳ lâu dài là một trong 5 điều bạn chưa biết về công nghệ trẻ hóa da bằng vàng

Sự kết hợp tuyệt vời của vàng nguyên chất kết hợp với yếu tố tăng trưởng quý hiếm nên tuổi thọ của các sợi chỉ vàng ở dưới da có thể lên đến 15 năm. Vậy nên, công nghệ làm đẹp này không chỉ giúp cho bạn có một làn da đáng mơ ước mà hiệu quả duy trì lên đến có số không tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here