Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng tế bào gốc?

0
390

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng tế bào gốc? Điều này hẳn cũng hiển nhiên bởi hiệu quả, an toàn của công nghệ trẻ hóa da này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gi?

Trước khi tìm hiểu những rắc rối bạn có thể gặp, chúng ta sẽ đi tìm hiểu trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gì. Tế bào gốc được coi là nền móng của mọi tế bào cơ thể con người. Cơ thể con người tập trung tồn tại khoảng hơn 200 loại tế bào khác nhau cùng với các chức năng khác nhau. Nhưng kì diệu, dù có chức năng khác nhau ra sao, ban đầu chúng đều được tào nên từ những tế bào gốc non trẻ giống nhau.

Khi con người trưởng thành những tế bào gốc có khả năng làm mới, tái tạo những tế bào đã lão hóa, già cỗi. Chính từ nguyên lý này, con người đã nghiên cứu và phát triển công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc, sử dụng máy móc đưa tế bào gốc vào sâu dưới lớp da để trẻ hóa làn da. Những tế bào gốc khi được đi vào nhanh chóng nhân đôi, thay thế loại bỏ những tế bào cũ xóa mờ các nếp nhăn, lấy lại sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho làn da từ bên trong.

Việc làm đẹp da bằng tế bào gốc cần phải có sự cân nhắc rất nhiều nhất là trong giai đoạn Việt Nam mới chỉ đang nghiên cứu, thử nghiệm phương pháp này để tránh những rắc rối đáng tiếc.

Có khá nhiều rủi ro, rắc rối có thể gặp

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng tế bào gốc?

Hiệu quả trả hóa da bằng tế bào gốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó chủ yếu nhất vẫn là chất lượng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau quá trình điều trị của chính bạn. Với những cơ sở thẩm mỹ chui, hoạt động không giấy phép, dùng tế bào gốc giả, công nghệ không đúng chuẩn rất nhiều rủi ro. Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng tế bào gốc khi gặp phải trung tâm như thế?

+ Ở mức độ nhẹ nhàng, làn da của bạn chỉ không căng, không trắng như kỳ vọng vì tế bào gốc không chất lượng.

+ Da bị nhiễm trùng do không vệ sinh sạch sẽ, do các dụng cụ y tế không được khử trùng.

+ Lây truyền bệnh từ người này sang người khác do sử dụng dụng cụ không đúng cách, không thực hiện tiệt trùng sau mỗi liệu trình điều trị.

+ Bị dị ứng: nếu mức độ nhẹ bạn chỉ bị đỏ, ngứa, nổi mụn còn nếu nặng có thể bị phản ứng toàn thân như sốc phản vệ.

+ Để lại sẹo trên vùng da trị liệu: chẳng những vết nhăn không mất đi, những vết sẹo mới còn xuất hiện.

Không ít rắc rối mà bạn có thể gặp với trẻ hóa da bằng tế bào gốc đúng không? Để tránh những rắc rối này hãy chăm sóc da thật tốt trong và sau điều trị cũng như đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhé.

Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ để loại bỏ mọi lo âu

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung loại bỏ mọi âu lo

Những lo lắng về rắc rối khi trẻ hóa da bằng tế bào gốc trở nên dư thừa khi bạn đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài

+ Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất

+ Trang thiết bị hiện đại

+ Quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng tế bào gốc – chắc chắn là không khi bạn lựa chọn chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here