Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa?

0
367
Căng da chống nhăn bằng công nghệ Youth Pro

Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa? Youth Pro là liệu pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Hiệu quả mà nó mang lại đã được hàng triệu phụ nữ trên thế giới chứng nhận.

Công nghệ Youth Pro là gì?

Xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả bằng công nghệ Youth Pro

Youth Pro là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, chống chảy xệ cực tốt của Hoa Kỳ. Nó là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật. Chỉ cần một lần điều trị duy nhất là đạt được hiệu quả như mong muốn. Youth Pro đã được FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả.

Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa? Công nghệ Youth Pro ứng dụng sóng tần số vô tuyến điện dung. Cam kết đem lại hiệu quả cao nhát. Nó đã được áp dụng tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ tại 80 quốc gia trên khắp thế giới. Đã có hơn 1.000.000 ca điều trị.

Youth Pro vinh dự nhận được 35 bằng cấp và giấy chứng nhận. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn đạt được hơn 50 đề tài nghiên cứu khoa học chứng minh kết quả và 73 bằng sáng chế. Từ khi xuất hiện cho đến ngày hôm nay, Thermage luôn là bí quyết làm đẹp hàng đầu, được chị em phụ nữ tin dùng.

Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa?

Xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Youth Pro

Youth Pro với các ưu điểm gần như tuyệt đối, dễ dàng ‘đánh gục’ khách hàng.

1. An toàn cho làn da và cơ thể của người điều trị

Youth Pro đã được hai tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu cam kết về hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy,

Youth Pro có tác động nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da, tuyệt đối không ảnh hưởng đến mô mỡ. Trong suốt quá trình điều trị, bề mặt da được đầu tip làm lành, nên không bị tổn thương. Mỗi đầu tip được sử dụng một lần, tiệt trùng thật kỹ nên đảm bảo an toàn cho người điều trị.

2. Hiệu quả tức thì, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa? Trước đây, phẫu thuật căng da mặt, bạn đối mặt với nhiều biến chứng và nguy hiểm. Không chỉ có vậy, bạn phải tốn thời gian nghỉ dưỡng để chăm sóc da mặt. Hiện nay, Youth Pro khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ trước. Bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau khi điều trị. Làn da săn chắc, hết chảy xệ, căng mịn hơn. Khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết.

Căng da chống nhăn bằng công nghệ Youth Pro

Bạn có thể trẻ ra từ 5 – 10 tuổi so với tuổi thật. Quan trọng nhất là, sau khi điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

3. Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng của cơ thể

Youth Pro có thể điều trị trên bất cứ loại da nào. Mỗi đầu tip khác nhau giúp trẻ hóa từng vùng da khác nhau. Chỉ cần thay đổi đầu Tip, bạn có thể điều trị từ vùng da nông đến tận sau bên trong. Hoặc có thể điều trị vùng da nhỏ, vùng da lớn như khuôn mặt, mắt, bụng, đùi, cánh tay,….

4. Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lại lâu dài.

Các phương pháp làm đẹp thông thường phải mất 3 – 5 lần điều trị mới cho ra kết quả. Youth Pro chỉ với một lần trị liệu duy nhất, đem đến hiệu quả như mong muốn. Youth Pro có khả năng trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da, chống chảy xệ cực tốt. Sau các nghiên cứu lâm sàng và điều trị thức tế, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được sự cải thiện của làn da ngay lập tức. Làn da tiếp tục được trẻ hóa sau 2-6 tháng điều trị. Hiệu quả kéo dài nhiều năm liên tục.

5. Đầu Tip thế hệ mới nhất

Đầu Tip mới nhất hiện nay có thể cung cấp nhiệt lượng RF cao gấp 2 lần so với đầu Tip cũ. Nhờ đó, bước sóng có thể phân phối và tập trung đồng nhất hơn. Giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen và elastin, hiểu quả vượt trội.

Bạn đã thử phương pháp chống nhăn bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất chưa? Đừng quên chia sẻ cho chúng tôi cảm nhận của chính bạn ngay sau khi trị liệu nhé!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here