Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất

0
351
Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất

Hôm nay, tuvantrehoada.net sẽ bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có biết liệu pháp làm đẹp ấy là gì không?

Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất

“Trường sinh bất lão” là ước mơ chí cao của loài người. Sự phát triển vượt bậc của khoa học, tiêu biểu phải kể đến công nghệ trẻ hóa da khiến ước mơ đó dần trở thành sự thật. Youth Pro – Ultherapy ra đời với sứ mệnh hoàn thành ước mơ đó của hàng triệu phụ nữ. Các phương pháp nâng cơ, căng da mặt, trị nếp nhăn, xóa nếp nhăn, trẻ hóa mà không phải chịu đau đớn khi phẫu thuật nhanh chóng được chị em ưa chuộng.

Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất với Youth Pro

Ngay từ ngày đầu ra đời, Youth Pro đã chinh phục hàng triệu chị em phụ nữ bởi khả năng làm đẹp tức thì, ở nhiều vùng da khác nhau. Công nghệ sóng tần vô tuyến điện đi sâu vào ba lớp thượng, trung và hạn bì. Điều này giúp loại bỏ những tế bào già cỗ, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới. Nhờ vậy, Youth Pro có thể làm da săn chắc ngay lập tức. Kết quả là, nếp nhăn, vết nám, vết chân chim đồng thời được cải thiện.

công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất với Youth Pro

Thế hệ thứ ba của Youth Pro ra đời sau 10 năm cải tiến. Hiệu quả mà nó mang lại gấp N lần so với công nghệ cũ. Với đầu tip 3.0 màu cam, đem đến xung động gấp đôi, làm trẻ hóa vùng da điều trị. Hơn nữa, yếu tố làm lạnh của đầu típ còn giúp bảo vệ bề mặt da một cách vượt trội.

Youth Pro đem đến hiệu quả gấp bội!

Mức năng lượng của Youth Pro cũng tăng rất nhiều lần. Youth Pro sử dung sóng điện từ tác động sâu vào lớp hạ bì bên dưới da. Tại đây sóng điện từ tạo ra mức nhiệt vừa đủ để vực dậy liên kết, giúp trẻ hóa. Sau khi điều trị, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng. Vùng da được trị liệu trẻ hơn, đẹp hơn nhiều lần so với trước kia.

Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất bằng công nghệ Youth Pro chỉ tốn thời gian từ 60 – 90 phút. Quá trình điều trị lại thoải mái nên khách hàng cảm thấy rất thuận lợi. Thông thường, da mặt của bạn sẽ được trẻ hóa sau 2 đến 6 tháng. Đây là khoảng thời gian để da hoàn thiện quá trình tái cấu trúc. Kết quả cao nhất là vào tháng thứ 6 rồi kéo dài đến 2 năm và lâu hơn nữa.

Ở đột tuổi từ 30 đến 50, chỉ cần 1 lần điều trị là đủ. Tuy nhiên, tùy vào từng loại da cũng như mức độ lão hóa mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách hữu ích nhất. Sau điều trị, bạn có thể trang điểm và sinh hoạt bình thường. Chỉ cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng, vệ sinh mặt bằng nước ấm sau 1 ngày điều trị.

Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất với Ultherapy

công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất với Ultherapy

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Ultherapy cũng là một công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn. Nếu như Youth Pro sử dụng sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực đi sâu vào tận cùng bên trong da thì Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm ở độ sâu 4.5 mm, tương đương với phẫu thuật căng da mặt.

Liệu pháp làm đẹp này có bước sóng siêu âm hội tụ vi điểm tạo ra một nhiệt lượng khá ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C. Nhiệt độ này có khả năng loại bỏ tế bào chế và kích thích elastin, collagen sinh trưởng. Có thể nói, Ultherapy là công nghệ cải tiến vượt bậc tối ưu. Nó có thể tác động đến 5 tầng da, tạo nên sự săn chắc bất kể thời gian và tuổi tác. Từ đó, làn da của bạn sẽ được trẻ hóa sau 2 đến 3 tháng. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này tiếp tục đến tháng thứ 6 sau khi điều trị. Và có khả năng duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.

Bật mí công nghệ xóa nhăn da mặt tốt nhất với Youth Pro và Ultherapy cam kết đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất cho chị em.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here