Bí quyết trẻ hóa da với Collagen không thể bỏ qua

0
329
Bổ sung collagen giúp trè hóa da hiệu quả

Bí quyết trẻ hóa da với Collagen không thể bỏ qua mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn không ít kiến thức bổ ích đâu nhé. Hãy chủ động loại bỏ nếp nhăn, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ của làn da chỉ nhờ collagen.

Collagen rất quan trọng đối với làn da

Collagen rất quan trọng đối với làn da

Collagen là gì?

Để hiểu rõ hơn bản chất của bí quyết trẻ hóa da với collagen không thể bỏ qua hãy cùng tìm hiểu collagen là gì. Collagen chính là một loại protein tồn tại dưới dạng sợi dài và nằm trong các mô xơ như da, gân, dây chằng và có rất nhiều trong xương, mạc sụn, đĩa đệm, ruột trên cơ thể con người. Collagen có chức năng chính kết nối các mô trong cơ thể con người lại với nhau.

Trong cấu trúc da

Collagen chiếm tới 70% và được phân bố nhiều ở lớp hạ bì dưới da. Độ mịn màng, săn chắc của làn da được quyết đinh bởi tế bào này. Nhưng theo thời gian, collagen sẽ dần suy yếu và chết đi, các collagen chết đi nhanh hơn quá trình chúng được sản sinh dẫn đến tình trạng bị thiếu hụt collagen từ đó gây ra những vết trũng biểu hiện ra bên ngoài bằng những nếp nhăn trên da, cũng như độ chảy xệ.

Theo các nghiên cứu khoa học chỉ ra, từ 25 tuổi collagen đã bắt đầu sinh trưởng chậm hơn tiêu hao, và đặc biệt từ 30 tuổi quá trình thiếu hụt collagen càng xảy ra mạnh mẽ và nhiều hơn. Có vai trò quan trọng, to lớn không chỉ đối với làn da đâu nhé, collagen còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy chẳng có lý do gì để chúng ta không sử dụng collagen cải thiện sức khỏe cũng như lấy lại vẻ tươi trẻ của làn da.

Bổ sung collagen giúp trè hóa da hiệu quả

Bổ sung collagen vô cùng cần thiết

Bí quyết trẻ hóa da với collagen không thể bỏ qua

Có rất nhiều cách để trẻ hóa da cùng với collagen, sau đây là những cách phổ biến nhất hiện nay:

  • Uống

Hiện nay, các sản phẩm collagen được sản xuất ở dạng viên nén hoặc bột uống rất nhiều. Đây được coi như một loại thực phẩm chức năng cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày. Tuy nhiên, mức độ hấp thụ cũng như hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và hệ tiêu hóa có tốt hay không.

  • Bôi

Collagen cũng được sản xuất dưới dạng gel bôi, như vậy các dưỡng chất sẽ thẩm thấu qua da, tác động vào bên trong, cung cấp dưỡng chất tái sinh tế bào collagen già cỗi. Tuy nhiên, các sợi collagen nằm khá sâu dưới da nên để dưỡng chất thẩm thấu khá lâu, hiệu quả không thể nhanh chóng, tức thời được.

  • Công nghệ trẻ hóa da collagen

Khắc phục nhược điểm của collagen uống cũng như collagen bôi, bí quyết trẻ hóa da với collagen không thể bỏ qua khi hiện nay đã nghiên cứu thành công ra đời công nghệ trẻ hóa da bằng collagen. Các tinh chất collagen được dẫn truyền trực tiếp vào da, không cần đợi tiêu hóa, không đợi thẩm thấu. Công nghệ trẻ hóa da này nhanh chóng, tức thì rất phù hợp với những người bận rộn.

Bí quyết trẻ hóa da với collagen không thể bỏ qua

Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen nhiều ưu điểm

Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung ứng dụng thành công phương pháp công nghệ trẻ hóa da bằng collagen không chỉ an toàn, nhanh chóng mà hiệu quả thấy rõ chỉ sau liệu trình điều trị đầu tiên. Collagen được sử dụng cam kết là collagen tươi, được bảo quản đúng theo tiêu chuẩn trong khoảng nhiệt độ từ 0 độ C đến 6 độ C.

Đến với Ngọc Dung, trải nghiệm bí quyết trẻ hóa da với collagen không thể bỏ qua là sự lựa chọn thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here