Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng trong 1 tuần

0
544
Nguyên nhân khiến bắp tay to và nhiều mỡ
Nguyên nhân khiến bắp tay to và nhiều mỡ

Bắp tay to vạm vỡ khiến thân hình bạn trở nên mất cân đối, đặc biệt đối với phụ nữ nó còn khiến họ trở nên “nam tính” và kém duyên đi rất nhiều. Chị em nào nếu cũng đang rơi vào tình trạng này có thể áp dụng cách giảm mỡ bắp tay đang được nhiều người áp dụng dưới đây.

Nguyên nhân khiến bắp tay to và nhiều mỡ

Cùng với bụng và đùi, bắp tay cũng là nơi dễ tích mỡ nhiều nhất. Đặc biệt khi tăng cân thì đây sẽ là vùng dễ tích mỡ nhiều nhất và lại rất khó phân hủy.

Vậy nguyên nhân khiến bắp tay to và tích mỡ nhiều là gì?

Nguyên nhân khiến bắp tay to và nhiều mỡ
Nguyên nhân khiến bắp tay to và nhiều mỡ

Nguyên nhân thứ nhất là do di truyền và có 1 điều dễ hiểu là nếu cha mẹ bạn là người có bắp tay to và tích mỡ nhiều thì bạn sẽ có gen này và bắp tay bạn sẽ to hơn so với những người khác. Bên cạnh đó, nếu bạn là người có hàm lượng nội tiết tố estrogen cao thì việc tích mỡ thừa nhiều ở bắp tay cũng là điều rất dễ hiểu. Ngoài ra, việc phân bổ trọng lượng không đồng đều, cơ thể tăng lên đột ngột trong khi cơ chế lại không phân bổ đều sẽ khiến năng lượng tập trung nhiều ở bắp tay, khiến tay to và vạm vỡ hơn. Vậy có cách làm giảm mỡ bắp tay không?

icon-ngon-tay-chỉ-bài-giảm-mỡ-kế-tiếp

Xem thêm tại: http://www.giammotoanthan.com/cach-giam-mo-tay-danh-cho-nu-an-toan-tai-nha/

Các cách giảm mỡ bắp tay

Để giảm mỡ bắp tay, chị em có thể áp dụng rất nhiều cách. Trong đó các cách đơn giản và hiệu quả nhất đang được nhiều người áp dụng là:

Giảm mỡ bắp tay bằng muối

Muối không chỉ có tác dụng làm giảm mỡ bụng mà còn có khả năng đốt cháy mỡ thừa vùng bắp tay cực kì hiệu quả, đồng thời còn giúp loại bỏ độc tố, hạn chế tích nước và làm săn chắc, thon gọn bắp tay.

Cách giảm béo bắp tay với muối rất đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị: 100g hạt muối hột và 1 chiếc khăn mềm, 1 chiếc chảo.

Giảm mỡ bắp tay bằng muối
Giảm mỡ bắp tay bằng muối

Cách thực hiện:

– Muối hột đem giã nhỏ rồi cho vào chảo rang lên đến khi hạt muối săn lại.

– Lấy khăn mềm (lưu ý khăn đủ dài và rộng để có thể bao quanh hết bắp tay) rồi cho muối lên khăn. Sau khi nhiệt độ hạ bớt và khăn muối âm ấm thì quấn khăn quanh bắp tay. Lưu ý là chỗ bắp tay có nhiều mỡ thì chườm kín xung quanh.

Massage bắp tay trong vòng 5 phút để kích thích tuần hoàn máu và thúc đẩy truyền hơi nóng từ muối vào da, từ đó đốt cháy năng lượng dư thừa bên trong, khiến bắp tay dần trở nên thon gọn.

Với cách giảm mỡ bắp tay trên, bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn ít nhất 2 đến 3 lần/tuần đề đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên phương pháp này phù hợp với những trường hợp có bắp tay to và nhiều mỡ ở mức độ vừa phải.

Cách giảm mỡ tay từ các bài tập

Thực hiện cách tập cơ tay hoặc các bài tập luyện đúng phương pháp cũng sẽ đem lại hiệu quả như ý trong việc làm cho bắp tay trở nên thon gọn hơn. Một số bài tập giảm mỡ bắp tay mà chị em có thể áp dụng là:

Bài tập chống đẩy tay lên bóng

Bài tập này thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bài tập chống đẩy tay lên bóng
Bài tập chống đẩy tay lên bóng

– Đầu tiên cho 2 tay lên bóng sao cho lưng và cổ phải thẳng. Còn 2 chân sẽ áp sát vào nhau và đặt cách bóng khoảng 60 cm.

– Tiếp theo, từ từ hạ hông xuống thấp nhưng không được chạm sàn. Kết hợp hạ hông xuống thấp từ từ với hít thật chậm và sâu.

– Cuối cùng, từ từ nâng người lên và thở ra mạnh ra bằng miệng. Với động tác này, hãy thực hiện liên tục khoảng 10 đến 15 lần.

icon-ngon-tay-chỉ-bài-giảm-mỡ-kế-tiếp

Các ưu đãi giảm mỡ tại Ngọc Dung xem tại: giammotoanthan.com .

Bài tập Plank

là bài tập “thần thánh” của cơ bụng, cơ bắp tay

Plank được cho là bài tập giảm mỡ bắp tay thần thánh không chỉ có tác dụng tốt với cơ bụng mà còn làm thon gọn, săn chắc bắp tay. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bài tập Plank
Bài tập Plank

– 2 tay để rộng bằng vai và đặt trên bóng.

– Đầu gối chạm sàn, 2 mũi chân kiễng lên chạm sàn sao cho hông phải thấp hơn lưng.

– Từ từ hít vào thở ra kết hợp với đẩy cơ thể lên bằng tay (hít vào) và hạ thấp người xuống (thở ra).

–  Thực hiện các động tác trên khoảng 10 đến 15 lần liên tục và mỗi lần tập ít nhất 30 phút để có hiệu quả giảm béo bắp tay như ý.

Trên đây là các cách làm giảm mỡ bắp tay sau và trước khá hiệu quả mà chị em có thể tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho chị em trong việc lấy lại vóc dáng cân đối cho mình!

Nguồn tổng hợp : trehoadatoandien.net

Bạn đang xem Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng trong 1 tuần trong chuyên mục Cách giảm cân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here