Công nghệ căng da mặt nào hiện đại nhất hiện nay?

0
368

Công nghệ căng da mặt nào hiện đại nhất hiện nay – bạn có muốn tìm hiểu hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện trẻ hóa da mặt, đương nhiên không thể bỏ qua việc tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa da đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da mặt

Hiện nay có những công nghệ căng da mặt nào đang được ưa chuộng?

+ Công nghệ Youth Pro

Sử dụng sóng RF đi xuyên qua da, làm nóng lên nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây các tế bào collagen dạng sợi nằm sâu dưới tầng hạ bì. Collagen được làm nóng đang liên kết lỏng lẻo ngay lập tức trở thành khối đồng nhất, liên kết chặt chẽ với nhau. Sóng RF của công nghệ thermage được thực hiện bởi đầu tip đặc biệt, mọi thao tác chỉ tiến hành thực hiện bên ngoài da, không cần dùng đến dao kéo.

+ Công nghệ Hifu

Cũng như công nghệ Youth Pro, công nghệ trẻ hóa da Hifu là một trong những công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật tiêu biểu. Các bước sóng Hifu có thể tác động sâu dưới da 4,5 mm cùng với nhiệt độ cao 70 độ C chỉ sinh ra khi gặp các tế bào cần trẻ hóa nên không hề đau rát mà hiệu quả phục hồi, tái sinh collagen cực nhanh chóng. Sóng Hifu có ưu điểm hơn hẳn các sóng khác khi đi sâu hơn dưới da, tìm đúng và chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da và khắc phục nó.

+ Công nghệ Laser

Tia Laser được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và đặc biệt trong thẩm mỹ. Sử dụng tia Laser sẽ giúp các collagen đang bị suy yếu được phục hồi mạnh mẽ, đặc biệt, sóng Laser còn lưu lại hiệu quả tác động trên da lâu dài nên sau khi liệu trình điều trị kết thúc collagen vẫn tiếp tục được tăng sinh trong 3 tháng tiếp theo. Riêng sóng laser còn có tác dụng xóa mờ các vết nám, vết thâm trên da chứ không chỉ có tác dụng xóa mờ nếp nhăn.

Trẻ hóa da mặt không phẫu thuật đang chiếm ưu thế

Công nghệ căng da mặt nào hiện đại nhất hiện nay

Trên đây chỉ là một trong 3 công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật tiêu biểu nhất, ngoài 3 phương pháp này để trẻ hóa da vẫn còn rất nhiều biện pháp khác nhau. Nên chị em băn khoăn công nghệ căng da mặt nào hiện đại nhất hiện nay cũng là điều dễ hiểu. Bởi mỗi loại công nghệ mang những đặc điểm khác nhau với những ưu điểm cũng khác nhau. Không thể trả lời cụ thể câu hỏi công nghệ nào hiện đại nhất hiện nay.

Những công nghệ trẻ hóa không cần phẫu thuật kể trên đều là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Tùy vào mỗi loại da, tình trạng lão hóa, vấn đề của da để lựa chọn được phương pháp điều trị, công nghệ điều trị phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Đương nhiên giá cả của các phương pháp này cũng có sự chênh lệch, muốn lựa chọn phương pháp nào bạn còn cần phải căn cứ vào khả năng tài chính của mình.

Công nghệ trẻ hóa da mặt nào hiện đại nhất?

Các công nghệ căng da mặt kể trên có đầy đủ tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện nay có đầy đủ các công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất. Chúng tôi không trả lời cho bạn câu hỏi công nghệ căng da mặt nào hiện đại nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ tư vấn cho mỗi khách hàng công nghệ căng da mặt nào đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi cũng như đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng lão hóa da nhanh nhất, tốt nhất cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here