Da căng sáng mịn màng khi trẻ hóa da với collagen

0
267

Da căng sáng mịn màng khi trẻ hóa da với collagen đang được chị em truyền tai nhau như một phép màu để duy trì tuổi thanh xuân. Vậy thực hư collagen có tác dụng to lớn như thế không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Collagen có tác dụng thần kì

Collagen – chất sống và tuổi thanh xuân cho làn da

Được coi là thần dược cho làn da không tuổi, collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người và đặc biệt sự tươi trẻ của làn da. Không chỉ mang chức năng như một chất keo kết dính đặc biệt kết nối các tế bào da, collagen còn đem đến sự đàn hồi cũng như kích thích quá trình trao đổi chất nên không ngoa khi nói rằng collagen là chất sống và tuổi thanh xuân của làn da.

Collagen là một loại protein đặc biệt với các thành phần cấu tạo là những axit amin có trong các mô thịt và mô liên kết tế bào của con người. Protein này chiếm từ 25% đến 35% trọng lượng protein của cơ thể, đặc biệt đối với làn da, collagen chiếm tới 70% cấu trúc. Nên đừng ngạc nhiên về tầm quan trọng của collagen đối với làn da của mình nhé.

Collagen không chỉ có nhiệm vụ liên kết chặt chẽ các tế bào với nhau mà còn tạo sự đàn hồi cho bề mặt da.

Làn da của bạn có thể giãn ra khi bạn cười, có thể co lại khi bạn nheo mắt. Da khi còn trẻ sẽ rất căng mịn còn da khi đã có tuổi nhiều nếp nhăn và chùng nhão đó cũng là do collagen tồn tại nhiều hay ít ở làn da.

Khoa học đã chứng minh rằng, bắt đầu từ tuổi 25, mỗi năm bạn sẽ mất đi 1,5% lượng collagen có sẵn do quá trình lão hóa đang bắt đầu. Lượng collagen này sẽ mất đi tăng theo cấp số nhân theo thời gian, tuổi tác. Đến 30 tuổi, lượn collagen mất đi mỗi năm là 15% và từ năm 40 tuổi là 30% và con số này tăng lên 45% khi bạn 50 tuổi. Hậu quả để lại của việc suy giảm collagen cả về số lượng lẫn chất lượng là những thay đổi rõ rệt trên da như không còn căng mịn, mà trở nên chùng nhão đặc biệt các vùng quanh mắt, quanh miệng và trên trán. Chính vì thế collagen là nhân tố quan trọng nhất để giúp con người duy trì sự trẻ trung bên ngoài của mình.

Da căng sáng mịn màng khi trẻ hóa da với collagen tại thẩm mỹ viện

Thiếu hụt collagen nghiêm trọng mang đến các dấu hiệu lão hóa sẽ ngự trị vĩnh viễn trên gương mặt. Muốn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả các nếp nhăn này, cần nhờ đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều công nghệ có khả năng phục hồi và tái sinh collagen trong đó có phương pháp trẻ hóa da bằng collagen tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

+ Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất làn da sẽ hồi sinh, trẻ trung và căng mịn tức thì

+ Da căng sáng mịn màng khi trẻ hóa da với collagen và duy trì hiệu quả lâu dài

+ Tăng độ đàn hồi của da, xóa bỏ những nếp nhăn, giúp da trở nên săn chắc đầy sức sống và như trẻ ra 5 đến 10 tuổi

Điều trị trẻ hóa da bằng collagen

Chăm sóc sau điều trị

Da căng sáng mịn màng khi trẻ hóa da với collagen không yêu cầu chăm sóc, kiêng khem quá kĩ càng bạn không cần phải nghĩ dưỡng đặc biệt mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Đặc biệt sau khi điều trị vẫn có thể trang điểm nhẹ nhàng bình thường và sử dụng son. Tuy nhiên chỉ nên dùng các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên và có độ ẩm cao sẽ tốt cho da, duy trì được lâu hơn hiệu quả của quá trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here