Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TMV Ngọc Dung

0
465
Công nghệ trẻ hóa da hifu tại tphcm

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TMV Ngọc Dung có đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng? Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung trở thành điểm đến của nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt muốn trẻ hóa làn da. Tất cả cũng nhờ chất lượng dịch vụ cùng những lợi ích lớn chúng tôi đem tới cho khách hàng.

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TVM Ngọc Dung

Quy trình đảm bảo an toàn

Quy trình đảm bảo an toàn

Được thành lập, hoạt động có giấy phép của bộ y tế, dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi một quy trình chuẩn chặt chẽ, đảm bảo vô trùng và an toàn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được chính bác sĩ điều trị trực tiếp thăm khám và tư vấn. Với những đối tượng không thể, không nên trẻ hóa da bằng Hifu như bà bầu, người mắc bệnh mỡ máu, có vấn đề tim mạch… sẽ được bác sĩ của chúng tôi từ chối cung cấp dịch vụ.

Với khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ soi da, sau đó tư vấn giải pháp điều trị trẻ hóa da phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh da mặt và bôi gel

Trước khi tiến hành trẻ hóa da, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng sản phẩm chuyên dụng, làn da sạch sâu, không còn chất bám, bụi bẩn.

Bước 3: Tiến hành trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tiến hành đi máy Hifu nhẹ nhàng và chính xác.

Bước 4: Kết thúc quy trình bằng thao tác thoa collagen

Trước khi quy trình điều trị kết thúc, khách hàng được thoa collagen đều lên khắp vùng da điều trị để cung cấp dưỡng chất cho da, thúc đẩy khả năng tái tạo của da.

Mang lại hiệu quả nhiều hơn cả sự mong đợi của khách hàng

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TVM Ngọc Dung không chỉ trẻ hóa da mặt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi còn nhận được nhiều giá trị hơn thế. Hiển nhiên những nếp nhăn sẽ biến mất trên làn da của bạn, phương pháp này còn giúp nâng cơ, săn chắc cơ tạo sự thon gọn, không còn chảy xệ cho vùng da điều trị, đặc biệt là da mặt. Một gương mặt mịn màng, trắng hồng tự nhiên và săn cơ, dáng V-line là kết quả của công nghệ Hifu tại Ngọc Dung khi điều trị riêng cho vùng da này.

Hiệu quả nhanh chóng, lâu dài

Không cần lo lắng việc thường xuyên phải đi cải thiện làn da tốn kém, mất thời gian, đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung và trải nghiệm công nghệ Hifu quý khách hàng sẽ hài lòng vì tính hiệu quả nhanh chóng, lâu dài. Chỉ duy nhất 1 buổi điều trị trong vòng 2 giờ đồng hồ, làn da của bạn đã có sự thay đổi bất ngờ. Đồng thời, bạn có thể duy trì làn da trẻ khỏe này trong vòng 1 đến 2 năm, thậm chí là lâu hơn nữa.

Công nghệ trẻ hóa da hifu tại tphcm

Giá cả dịch vụ hấp dẫn, nhiều ưu đãi

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TVM Ngọc Dung – giá cả dịch vụ hấp dẫn

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá cả ưu đãi, hấp dẫn hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi. Tuy không phải mức giá thấp nhất trên thị trường, nhưng Ngọc Dung cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mức chi phí khách hàng bỏ ra.

Lợi ích của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu tại TVM Ngọc Dung đang không ngừng tăng lên mỗi ngày để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here