Những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen

0
457
Những sai lầm khi trẻ hóa da bằng collagen

Những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen sẽ tổng hợp những sai lầm cơ bản mà khi chọn phương pháp trẻ hóa da với collagen để giúp chị em thực hiện làm đẹp tốt hơn, đạt được hiệu quả cao nhất với phương pháp này.

Bổ sung collagen trẻ hóa da

Trẻ hóa da với collagen thường gặp sai lầm gì?

Trẻ hóa da với collagen là gì?

Trước hết, để tìm hiểu về những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen thì chúng ta cần hiểu rõ đây là phương pháp gì. Collagen là một thành phần trong cấu trúc da, chiếm 75% cấu trúc,dạng protein sợi. Đây là yếu tố quyết định sự mịn màng và săn chắc của da. Nhưng hàng năm lượng collagen suy giảm sẽ khiến lão hóa da và xấu da, xuất hiện nếp nhăn.

Và để giảm đi tình trạng này, cải thiện làn da, trả lại vẻ đẹp trẻ trung mịn màng thì cần phải bù đắp lượng collagen thiếu hụt và đó là phương pháp trẻ hóa da bằng collagen. Mặc dù vậy, không phải muốn bổ sung collagen như thế nào cũng được mà phải tuân theo những nguyên tắc riêng. Nếu bổ sung collagen không đúng cách, mắc sai lầm thì bạn sẽ không thể có được làn da đẹp trái lại còn gặp những tác dụng phụ không mong muốn.

Những sai lầm khi trẻ hóa da bằng collagenThực hiện trẻ hóa da bằng collagen phải tránh những sai lầm để có kết quả tốt

Những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen

Khi thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng collagen, nếu chưa tìm hiểu thật kỹ và được hướng dẫn bởi những chuyên gia thì người dùng dễ mắc phải những sai lầm dưới đây.

Đầu tiên đó là bổ sung collagen vô tội vạ. Collagen chỉ phát huy tác dụng khi được bổ sung đúng mức độ. Mặc dù Collagen là thành phần quan trọng, nâng đỡ và giúp da mịn màng nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ phản tác dụng. Có hai cách để bổ sung collagen phổ biến là uống và thẩm thấu qua da. Theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, cơ thể người chỉ có thể hấp thu được một hàm lượng collagen nhất định và mỗi người có thể sẽ khác nhau. Trung bình cơ thể chỉ hấp thụ được từ 1000mg – 1500mg, nếu lớn hơn thì cơ thể sẽ đào thải và gây lãng phí, không hiệu quả.

Những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen: sử dụng sản phẩm bổ sung collagen

Sử dụng sản phẩm mà chưa hiểu biết được hết các tác dụng của chúng, chỉ có quảng cáo hoa mĩ giúp làn da có được sự trẻ hóa, tươi trẻ. Tuy nhiên do collagen không thẩm thấu được qua da nên sẽ không hiệu quả. Ví dụ như kem bổ sung collagen chỉ giống như kem dưỡng ẩm, nếu chọn loại không chất lượng còn dễ gây dị ứng, hại da. Đồng thời những viên bổ sung collagen không được hấp thụ qua máu đến da do hệ thống tiêu hóa sẽ hấp thụ và chuyển collagen thành axit amin, vì thế không hề có hiệu quả.

Bên cạnh đó là phương pháp tiêm trực tiếp collagen dưới da, sẽ có hiệu quả nhưng sẽ có thể bị sốc phản vệ, gây dị ứng đồng thời phải duy trì thường xuyên nên sẽ rất tốn kém và mất thời gian.

Công nghệ trẻ hóa với collagen nào tốt nhất hiện nay

Nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để sử dụng collagen trẻ hóa da tốt hơn

Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa tránh sai lầm khi sử dụng collagen trẻ hóa da

Hiện nay, người dùng thường không biết loại collagen nào làm đẹp da, phù hợp sử dụng vì thế mà khi sử dụng mà không biết rõ từng loại collagen sẽ không có được hiệu quả, lãng phí. Quý vị nên đến cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết an toàn nhất.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ lời khuyên và các bước cần thực hiện để trẻ hóa làn da tốt nhất và tránh những sai lầm mắc phải khi thực hiện trẻ hóa da với collagen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here