Quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật như thế nào?

0
368
Quy trình trẻ hóa da bằng vàng không phẫu thuật

Quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật như thế nào là điều mà chị em phụ nữ cần quan tâm tìm hiểu nếu như đang có ý định cải thiện làn da của mình bằng công nghệ làm đẹp này. Nắm được quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng sẽ giúp chị em an tâm hơn trong khi áp dụng công nghệ này.

Quy trình trẻ hóa da bằng vàng tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng chỉ vàng

Trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật là gì?

Trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật giờ đây không chỉ là công nghệ làm đẹp thịnh hành trong giới nghệ sĩ mà hầu như tất cả các chị em phụ nữ đều biết đến. Trẻ hóa làn da bằng chỉ vàng không chỉ mang ưu điểm nổi bật như hiệu quả lâu (duy trì làn da tươi trẻ từ 8-15 năm), quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật nhanh gọn (45-60 phút cho một đợt), không đau, tê rát như phương pháp phẫu thuật nội soi.

Việc sử dụng những sợi chỉ vàng mảnh 24k cấy sâu vào dưới các lớp biểu bì da sẽ góp phần tạo thành một mạng lưới khung đỡ vững chãi, có tác dụng nâng cơ mặt tức thì, giảm nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, giúp phần da chị em phụ nữ thêm phần trẻ trung do kích thích,  tăng lượng collagen và elastine vây bọc lấy khối vàng và những vùng lân cận để bảo vệ vùng da bị xâm nhập.

Trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật

Trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật

Quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa làn da khác nhau như phẫu thuật nội soi, trị liệu tia lazer, bằng công nghệ Youth Pro, công nghệ cải thiện làn da Ultherapy… và căng da mặt bằng chỉ vàng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu- nhược điểm riêng cùng một quy trình tiến hành riêng. Quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật mang những đặc thù riêng nhất định, theo các bước cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ tiến hành kiểm tra độ khỏe làn da của bạn ( Da bị chảy xệ đến đâu, tình trạng nám, sạm, tàn nhang và các vấn đề khác…).
  • Bước 2: Tiến hành gây tê bộ phận vùng da tiến hành điều trị.
  • Bước 3: Dùng sợi chỉ có tinh chất vàng 24k cấy sâu vào vùng biểu bì dưới da tạo thành một mạng lưới nâng đỡ da, cải thiện vùng da bi chảy xệ lão hóa đồng thời góp phần làm mờ các đốm tàn nhang, nám, sạm.
  • Bước 4: Chăm sóc vùng da mặt sau khi cấy xong.

Trên đây là các bước cơ bản nhất trong quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật. Quy trình diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng 45- 60 phút tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho chị em trong chăm sóc làn da.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung- trẻ hóa làn da không tì vết

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, cải thiện làn da lão hóa. Rất nhiều chị em phụ nữ tự ti do làn da bị chảy xệ, nhiều tàn nhang, nám, sạm khi đến đây đã tìm lại được niềm vui. Dịch vụ trẻ hóa làn da bằng chỉ vàng tại trung tâm thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ cam kết đảm bảo về chất lượng mà còn cả về giá thành trong một quy trình thực hiện nhanh gọn, hiệu quả.

Quy trình trẻ hóa da bằng vàng không phẫu thuật

Quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng như thế nào?

Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến chị em, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện quy trình trẻ hóa da bằng chỉ vàng không phẫu thuật một cách toàn diện từ đội ngũ nhân viên, hệ thống trang thiết bị, nguyên liệu… cho đến công nghệ. Tất cả những điều đó đã được nhiều khách hàng công nhận và chứng minh không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai về sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here