Tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu

0
735
Công nghệ trẻ hóa da hifu tại tmv ngọc dung

Tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu có gì nổi trội và hơn hẳn các phương pháp trẻ hóa khác? Mặc dù hiện nay có không ít các công nghệ trẻ hóa da trên thị trường, nhưng công nghệ Hifu đến từ Mỹ vẫn luôn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu được nhiều chị em lựa chọn

Tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu đem đến hiệu quả kì diệu cho làn da, nhiều hơn những gì bạn luôn mong đợi:

+ Căng da, xóa bỏ các nếp nhăn: các làn sóng siêu âm hội tụ tác động sâu xuống làn da không chỉ khôi phục, tái tạo các tế bào collagen cũ mà còn kích thích quá trình sản sinh tế bào collagen mới lấp đầy các kẽ hở gây nên tình trạng nếp nhăn. Nhờ đó làn da căng mịn như tuổi thanh xuân sẽ trở về với bạn.

+ Nâng cơ: với các bước sóng có nhiệt độ cao từ 60 đến 70 độ C, nhanh chóng tác động lên các sợi cơ, các bó cơ làm những sợi cơ này săn chắc lại, giúp nâng cao cơ, thon gọn mặt, không xuất hiện nọng cằm.

Mặc dù chỉ cần trải qua liệu trình điều trị chỉ 2 giờ đồng hồ, nhưng bạn sẽ được sở hữu làn da trẻ khỏe từ sâu bên trong. Hiệu quả này được duy trì lâu dài nên càng tăng thêm ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da Hifu.

Công nghệ trẻ hóa da hifu tại tmv ngọc dung

Tác dụng to lớn của công nghệ Hifu đối với làn da

Có phải cứ điều trị trẻ hóa da bằng Hifu đều đạt được những tác dụng kể trên

Nhiều chị em nghĩ rằng chỉ cần sử dụng công nghệ sẽ đạt được tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu kể trên, nhưng sự thật không phải như thế.

Trên thực tế, hiệu quả của công nghệ Hifu đối với làn da phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chủ yếu nằm ở 2 yếu tố sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ: số lượng các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ hiện nay nhiều vô số kể và trong đó không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Hifu. Vấn đề nằm ở chỗ, không phải trung tâm nào cũng giống trung tâm nào. Có trung tâm được thành lập hợp pháp, có trung tâm hoạt động chui. Có trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trung tâm đội ngũ bác sĩ non yếu. Có trung tâm cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, có trung tâm cơ sở vật chất không đảm bảo. Nói như vậy để bạn hiểu rằng, chất lượng và hiệu quả của dịch vụ trẻ hóa da phụ thuộc rất lớn vào trung tâm bạn lựa chọn.

+ Cách chăm sóc sau quá trình điều trị: mặc dù biện pháp này an toàn, không cần nghỉ dưỡng nhưng bạn cũng phải cẩn thận chăm sóc da sau khi điều trị. Tránh cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không dùng mỹ phẩm có chất tẩy rửa mạnh, ăn ngủ khoa học… đều tăng hiệu quả cho trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu.

Tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu

Không sử dụng công nghệ Hifu ở những địa chỉ không uy tín

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín, đảm bảo đem đến tác dụng của trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu an toàn nhất, thì hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là sự lựa chọn của bạn.

Đã từng thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng, chúng tôi chưa từng để xảy ra sơ xuất, sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng tới nhan sắc, cũng như sức khỏe của khách hàng. Nhiều năm qua, khách hàng không ngừng tin tưởng, ủng hộ Ngọc Dung cũng bởi dịch vụ chất lượng với mức giá cả cạnh tranh trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here