Tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da bằng collagen

0
399
Ưu điểm trẻ hóa da bằng collagen

Tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da bằng collagen vẫn là câu hỏi khiến nhiều người mơ hồ. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng lấy lại tuổi xuân của làn da, hồi sinh đáng ngạc nhiên làn da của công nghệ trẻ hóa da collagen.

Ưu điểm trẻ hóa da bằng collagen

Collagen quyết định độ săn chắc của làn da

Collagen là gì?

Trước khi đi tìm hiểu tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da bằng collagen bạn cần phải biết collagen là gì và collagen nằm ở vị trí nào của da. Collagen thực chất là một dạng protein đặc biệt hay còn được ưu ái mệnh danh là protein trẻ hóa. Protein trẻ hóa này chiếm tới 25% tổng trọng lượng protein trong cơ thể con người. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn chỉ ra collagen có tác dụng như một chất keo đặc biệt liên kết các tế bào, các mô cơ thể để tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh.

Vị trí của collagen ở rất nhiều nơi trên cơ thể con người, nhưng khi nằm dưới da, 40% collagen được tìm thấy ở tầng hạ bì, còn lại 60% collagen nằm ở các bộ phận khác. Bởi vậy, collagen nắm giữa bí quyết căng bóng, mịn màng của da mặt. Nguyên nhân sâu xa của tình trạng lão hóa được biểu hiện ra bên ngoài bằng những nếp nhăn cũng chỉ là do sự suy giảm thiếu hụt collagen. Nói một cách đơn giản, ngắn gọn hơn nếu như cơ thể thiếu đi collagen, sức khỏe của con người sẽ không được đảm bảo đồng thời ngoại hình cũng bị giảm sút.

Tác dụng trẻ hóa da bằng collagen

Collagen giảm dần theo năm tháng

Tác dụng to lớn của collagen đối với làn da

Collagen tồn tại dưới dạng sợi, trong cấu trúc da, sợi collagen chiếm tới 70% và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì như đã nói ở trên. Chúng không chỉ có tác dụng kết nối các tế bào cơ thể mà còn kích thích, đẩy mảnh quá trình trao đổi chất đảm bảo cho da luôn săn chắc, cải thiện hiệu quả độ đàn hồi. Collagen là một trong những yếu tố chính quyết định đến khả năng căng da mặt đồng thời duy trì nhan sắc, sự trẻ hóa của mỗi người.

Tuy nhiên, thời gian khiến cho tỉ lệ collagen trong cơ thể con người dần mất đi, bởi những collagen già yếu và bị đào thải quá nhanh, trong khi collagen được sản sinh mới lại có hạn. Sự thiếu hụt collagen dẫn đến tình trạng lão hóa, biểu hiện bằng những nếp nhăn quanh miệng, trán, má và quanh mắt. Thấy được tầm quan trọng của collagen đối với làn da, rất nhiều phương pháp trẻ hóa da bằng collagen ra đời như uống, bôi và có công nghệ trẻ hóa da collagen ở các cơ sở thẩm mỹ.

Những sai lầm khi trẻ hóa da bằng collagen

Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen

Tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da bằng collagen

Mặc dù có rất nhiều cách để bổ sung collagen giúp bề mặt da được căng mịn, trẻ trung tuy nhiên công nghệ trẻ hóa da collagen mới đem đến hiệu quả nhanh chóng, tức thì và dài lâu. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên rằng trẻ hóa da công nghệ collagen mặc dù có chi phí cao hơn so với những viên nén uống collagen thông thường, có giá gấp nhiều lần so với collagen thoa lên mặt nhưng nếu xét về tính hiệu quả cũng như lâu dài lại là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Bởi chưa phải ai khi uống collagen hay thoa collagen lên da cũng có thể hấp thụ và đem lại tác dụng nhưng nếu sử dụng công nghệ trẻ hóa da bằng collagen kết quả sẽ thấy chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Như vậy trẻ hóa da bằng collagen đem lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da một cách hiệu quả, lại an toàn bởi không xâm lấn, không sử dụng đến dao kéo. Tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da bằng collagen sẽ càng tuyệt vời khi bạn đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here