Tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết

0
739
Căng da mặt không đúng phuong pháp gây biến dạng khuôn mặt

Tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết để từ đó có sự cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện căng da thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Bởi chỉ cần lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, lựa chọn sai phương pháp căng da mặt bạn có thể phải chịu nhiều hậu quả lâu dài.

Tác hại căng da mặt không đúng phương pháp

Căng da không đúng cách lợi bất cập hại

Dị ứng, nhiễm trùng

Mặc dù hiện nay các biện pháp căng da mặt rất nhiều nhưng mọi phương pháp đều đòi hỏi sự chính xác rất cao bởi quá trình thực hiện căng da mặt chỉ cần để xảy ra một sơ xuất nhỏ cũng khiến da bạn bị dị ứng, viêm tấy hay nhiễm trùng. Thậm chí nhiều trường hợp còn bị lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm qua đường máu.

Bên cạnh đó, căng da mặt còn có thể dẫn đến những tác dụng phụ phổ biến như sưng tấy, đau nhức, bầm tím… khiến bạn cảm thấy khó chịu, bức bối đặc biệt rất khó khăn khi hoạt động và muốn đi ra ngoài. Do đó, các dụng cụ thẩm mỹ phục vụ cho căng da mặt phải đảm bảo quy định về an toàn y tế, phải vô trùng và nếu cần thiết phải mỗi người 1 bộ dụng cụ riêng tránh được hoàn toàn những bệnh lây nhiễm.

Gia tăng quá trình lão hóa da – tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết

Một trong những tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết không những làn da của bạn không được cải thiện tình trạng lão hóa mà thậm chí tình trạng này còn bị xấu đi. Theo các chuyên gia, bất kể phương pháp căng da mặt nào cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, chứ không có phương pháp nào có thể có được hiệu quả vĩnh viễn.

Đây là lý do vì sao bạn cần phải thực hiện nhiều lần liệu trình trẻ hóa da nếu muốn duy trì vẻ đẹp tươi trẻ. Tuy nhiên, khi lạm dụng phương pháp không đúng, không an toàn rất dễ dẫn đến tình trạng bị teo cơ và lão hóa nhanh hơn bình thường. Bởi khi được tác động thường xuyên đến da, các sợi cơ bị suy giảm khiến cho làn da, gương mặt của bạn già nua hơn trước.

Gia tăng quá trình lão hóa da - tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết

Rất nhiều tác hại không ngờ đến của căng da sai cách

Biến dạng khuôn mặt

Hậu quả khủng khiếp nhất của việc căng da mặt không đúng cách chính là biến dạng khuôn mặt. Rất nhiều trường hợp căng da mặt vì thực hiện ở nơi thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp bởi bác sĩ tay nghề non kém dẫn đến các bó cơ bị ảnh hưởng nặng nề. Nguy hiểm hơn rất nhiều ca căng da mặt gặp phải những biến chứng tai hại như sưng phồng, với các hóa chất bám sâu trên mặt và di chuyển đến toàn khuôn mặt, làm cho khuôn mặt bị biến dạng, méo mó.

Căng da mặt không đúng phuong pháp gây biến dạng khuôn mặt

Chỉ thực hiện căng da an toàn tại các cơ sở uy tín

Suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên

Tác hại của việc căng da mặt không đúng phương pháp bạn phải biết không hiếm gặp là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên. Bởi căng da mặt không đúng cách dẫn đến việc tổn thương dây thần kinh từ đó các tế bào không còn được sinh sôi làm giảm hoặc mất những chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể. Thậm chí ngay cả những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật cũng có thể gây nên hiện trạng này.

Lời kết: qua những tác hại kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên có sự sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để thực hiện căng da, trẻ hóa da mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here