Tạo mặt V-line tự nhiên không cần phẫu thuật đúng chuẩn Hàn Quốc

0
329

Một gương mặt nhỏ đem lại cảm giác trẻ trung hơn rất nhiều. Chỉ nhờ sinh hoạt và chăm sóc đúng cách hay một số thủ thuật make up, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt v-line thanh tú.

Dinh dưỡng

Bạn nên giảm lượng chất béo và tinh bột trong thức ăn để tránh việc tích lũy mỡ của cơ thể. Mỗi ngày bạn nên uống từ 2 lít đến 2,5 lít nước. Một chế độ ăn nhiều rau, hoa quả sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn, săn chắc và thon gọn hơn.

Tập luyện

Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt, giúp các vùng cơ trên khuôn mặt có sự đàn hồi và săn chắc. Mỗi tuần bạn có thể massage vùng mặt từ một đến 2 lần, làn da sẽ săn lại và khuôn mặt thon gọn hơn.

Để có khuôn mặt thon gọn, bạn đặt 2 ngón tay trỏ nằm ngang lên 2 gò má. Sau đó tiền hành miết nhẹ, di chuyển ngang theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Sau đó, đặt các ngón tay vào 2 bên má, di chuyển lên xuống liên tục trong vòng 10 lần.

Để có cằm thon gọn, bạn đặt 2 bàn tay áp nhẹ và 2 bên má. Mu bàn tay áp chặt vào cằm. Tiến hành đẩy tay về mang tai, massage nhẹ nhàng theo vòng trong và tay lên xuống liên tục. Thao tác này có tác dụng tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên thọn gọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn.

Thực hiện các thao tác massage để có cằm nhọn này thường xuyên để có được cằm đẹp giống như độn cằm. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện và không nên nản lòng. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau một thời gian thực hiện bài tập này kiên trì.

Make up

Chỉ cần một số mẹo trang điểm đơn giản là bạn có thể sở hữu khuôn mặt nhỏ như ý muốn. Đầu tiên bạn chọn kem nền phù hợp với làn da, sau đó dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai rồi xuống dưới cạnh cằm, gò má để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn điểm sáng vào vùng trán, sống mũi và cằm để tạo khối.

Nguồn: Phunutoday.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here