Tìm hiểu cách làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất

0
500
Công nghệ trẻ hóa da ultherapy chống nhăn da mặt hiệu quả

Tìm hiểu cách làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất Ultherapy. Được mệnh danh là phương pháp làm đẹp hiện đại nhất của năm 2017, Ultherapy có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa làn da từ tận sâu bên trong. Cấu trúc tế bào của bạn không bị thay đổi, không bị xâm lấn, không có dao kéo. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thoải mái, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ultherapy và nguyên lý hoạt động

Công nghệ trẻ hóa da ultherapy chống nhăn da mặt hiệu quả

Công nghệ Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể tác động xuống độ sâu 12 mm. Phải biết rằng, HIFU chỉ có thể đi đến 4.5mm. Bước sóng đó hội tụ vào một điểm, mức năng lượng tối ưu, tác động trực tiếp lên vùng da điều trị. Từ đó loại bỏ các tế bào chết. Đồng thời kích thích sản sinh collagen gấp 4 lần so với công nghệ cũ.

Mức nhiệt độ 60-70 độ C đi qua thượng, trung và hạ bì, đến tận lớp cơ nâng nông giúp nâng mô dưới da, làm cho vùng da điều trị săn chắc, thon gọn. Khách hàng chỉ cần thực hiện một lần điều trị suy nhất, hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm tiếp theo.

Tìm hiểu cách làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Chống nếp nhăn trên mặt bằng công nghệ trẻ hóa da ultherapy

Điểm nhấn gây ấn tượng của Ultherapy là có từng đầu điều trị, đảm bảo có thể tác động vào độ nông và sâu của từng vùng da cần trẻ hóa. Chẳng hạn như đầu điều trị thứ nhất có bước sóng 1,5mm giúp cải thiện làn da mụn, lỗ chân lông to hay sắc tố da không đồng nhất. Tiếp theo, năng lượng sóng 3mm giúp nâng cơ mày, rãnh cười. Bước sóng thứ ba 4,5mm giúp nâng cơ mặt, cải thiện tính đàn hồi của làn da. Bước sóng 13mm cũng là bước sóng sâu nhất có công dụng rất tốt trong việc nâng cơ, làm săn chắc vùng bắp tay, bụng, đùi..

Theo tìm hiểu cách làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất Ultherapy. Cho đến ngày hôm nay, nó là công nghệ trẻ hóa và săn chắc da duy nhất có trong tay 3 chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Ultherapy không những nâng cơ săn chắc, căng da mặt hiệu quả mà khả năng nâng cơ, cải thiện hoàn hảo vùng da cổ, nọng cằm cùng chức năng hiển thị lớp tế bào mô trong suốt quá trình trị liệu.

Không chỉ có vậy, Ultherapy còn là phương pháp đầu tiên và duy nhất được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về khả năng nâng & căng da bằng sóng năng lượng. Ultherapy thực sự là bước đột phá mạnh mẽ trong công nghệ trẻ hóa da. Dù ra đời không lâu, nhưng những gì mà nó mang lại đã đủ chinh phục hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Đối tượng áp dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Chống nếp nhăn bằng công nghể trẻ hóa da ultherapy

25-30 tuổi: Ultherapy có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ từ 25-30 tuổi. Lúc này đây còn tuổi trẻ, biểu hiện lão hóa không rõ ràng. Ultherapy có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa ít nhất 5 năm. Đơn giản, hiệu quả tốt, giúp cho khuôn mặt của bạn có đường nét VLine hoàn hảo.

Trên 30 tuổi: Nam, nữ trên 30 tuổi, dấu hiệu lão hóa đã hiện hữu trên gương mặt. Đến năm 40 tuổi, nếp nhăn đã xuất hiện không ít. Ultherapy có tác dụng khắc phục, đảo ngược lão hóa. Hơn nữa, liệu pháp làm đẹp này còn có thể cải thiện tình trạng da mụn, lỗ chân lông to, nếp nhă nhiều, rãnh cười, chảy sệ, nám, đốn nâu,…

Tìm hiểu cách làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất Ultherapy, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp được mong đợi nhất ở năm 2017. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện hoàn hảo của làn da.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline: 1800 6377

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here