Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen

0
429
Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen làm căng da, chống nhăn hiệu quả

Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa da hiện đại, được nhiều người chọn lựa hiện nay đồng thời an tâm hơn khi lựa chọn công nghệ trẻ hóa da.

Điều trị trẻ hóa da bằng collagen

Công nghệ trẻ hóa da với collagen là gì?

Bạn đã biết về công nghệ trẻ hóa da với collagen?

Công nghệ trẻ hóa da bằng colagen là sử dụng các tia sáng, chùm sóng để thực hiện kích thích sản sinh collagen từ sâu bên trong, là cách trẻ hóa da hàng đầu hiện nay, đem lại hiệu quả rõ rệt tái tạo làn da xuân thì. Hiện tại có nhiều công nghệ trẻ hóa da với collagen như dùng tia laser, dùng sóng âm, chùm sóng…tiêu biểu như laser, Youth Pro, Ultherapy, Hifu.

Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen bạn sẽ biết đây là bước tiến mới trong trẻ hóa da, các phương pháp công nghệ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn, hiệu quả trong nâng cơ, nâng da chảy xệ, trẻ hóa da tốt, làm da căng mịn, trẻ trung từ sâu bên trong.

Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen làm căng da, chống nhăn hiệu quả

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại

Công nghệ trẻ hóa da với collagen có hiệu quả như thế nào?

Bản chất công nghệ trẻ hóa da là sử dụng sóng âm, tia sáng, chùm sóng hội tụ cường độ cao, sẽ trực tiếp đưa năng lượng vào sâu dưới da. Độ sâu của năng lượng tác động đến phần bên trong da. Mỗi công nghệ có sự tác động đến một mức nhất định trong đó sóng, tia năng lượng có thể tác động đến tại lớp cân cơ phía dưới da.

Tại đây, sóng năng lượng sẽ kích thích sản sinh collagen, làm căng săn chắc cơ hiệu qua. Sức nóng của năng lượng thường tạo ra là  60 – 70 độ C. Mức năng lượng này được đánh giá mang lại hiệu quả trẻ hóa cao mà lại an toàn, không đau, không sưng và không mệt mỏi.

Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen đem lại hiệu quả như thế nào? Với nguồn năng lượng cao, năng lượng sẽ tác động đến sâu trong da, giúp trẻ hóa chuyên sâu nhờ kích thích tăng sinh collagen, củng cố sợi elastin, giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ, khỏe mạnh từ bên trong. Đồng thời giúp nâng cơ, hỗ trợ căng cơ, khôi phục độ đàn hồi, giải quyết tình trạng sệ cơ, trả lại sự săn chắc cho cơ dưới da. Và từ đó giúp tái cấu trúc tế bào làm căng da, xóa nếp nhăn hiệu quả.

Quy trình trẻ hóa da bằn collagen tmv Ngọc Dung

Quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen

 Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cộng nghệ trẻ hóa da với collagen được nhiều chị em lựa chọn hiện nay với quy trình cơ bản dễ dàng, không đau mà lại vô cùng hiệu quả, thể hiện rõ rệt sau những lần thực hiện. Vậy quy trình cụ thể của công nghệ này được thực hiện như thế nào?

Tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen sẽ giúp quý vị hình dung được các bước thực hiện phương pháp này. Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các bước quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Khi quý khách hàng đến sẽ được thăm khám, xác định tình trang da và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Quý khách được vệ sinh sạch sẽ vùng điều trị để làn da sạch và thông thoáng. Sau đó, quý khách sẽ được bôi gel lên vùng điều trị.

Bước 3: Thực hiện sử dụng thiết bị công nghệ cao nhẹ nhàng trên bề mặt da điều trị, chính xác và theo dõi chặt chẽ.

Bước 4: Sau khi kết thúc điều trị với máy thì quý khách sẽ được bôi collagen, cung cấp cho da và tăng khả năng tái tạo của da.

Quý vị an tâm tìm hiểu chi tiết về quy trình công nghệ trẻ hóa da với collagen và đến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trang thiết bị máy hiện đại tiên tiến của thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được điều trị, trẻ hóa da tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here