Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có đau không?

0
551

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có đau không – là sự lo lắng của bất kì ai khi chưa từng thực hiện liệu trình này. Đây cũng là câu hỏi hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận được rất nhiều từ bạn đọc gửi tới. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Trẻ hóa da hiệu quả 1 lần duy nhất bằng công nghệ Hifu

Điểm đặc biệt của công nghệ Hifu so với các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật khác chính là sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này chính là nguồn năng lượng không phát ra ở bề mặt da, mà chỉ tới độ sâu nhất định đã được định sẵn chúng mới phát ra.

Công nghệ này tác động lên vùng điều trị theo 2 hướng.

Hướng thứ nhất, năng lượng trung tâm tác động vào lớp cơ nông làm cho các cơ này săn sắc lại không còn bị chảy xệ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn ngay lập tức. Hướng thứ 2, nguồn năng lượng lan tòa tác động trực tiếp lên các lớp sợi collagen ở sâu dưới da thúc đẩy quá trình sinh sôi, phát triển của collagen trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp sau điều trị đồng thời loại bỏ collagen già yếu.

Công nghệ Hifu cải tiến vượt bậc chỉ cần 1 liệu trình điều trị duy nhất cũng tạo nên sự mịn màng, căng phẳng của bề mặt da. Khuôn mặt trở nên thon gọn tự nhiên, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hiệu quả duy trì lâu dài, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và sau đó 1 đến 3 năm mới cần thực hiện lại.

Công nghệ Hifu an toàn và hiệu quả, không gây xâm lấn

Công nghệ Hifu an toàn và hiệu quả, không gây xâm lấn

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có đau không?

Với hiệu quả bất ngờ như trên, nhiều người lo lắng rằng liệu trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có đau không. Đây là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, mọi thao tác chỉ thực hiện bên ngoài bề mặt da, chỉ có những bước sóng Hifu mới đi sâu vào bên trong tạo ra sự tác động nên bạn hoàn toàn yên tâm phương pháp này không hề gây xâm lấn cũng như không gây chảy máu như phương pháp căng da phẫu thuật thông thường.

Hơn nữa, trước khi thực hiện điều trị với công nghệ Hifu, bạn sẽ được thoa lên mặt một lớp thoa tê đặc biệt an toàn với làn da, với sức khỏe con người nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều trị. Bạn chỉ việc nhắm mắt lại, có thể ngủ 1 giấc khoảng 2 tiếng trong suốt quá trình điều trị hoàn toàn thư thái và tỉnh dậy với diện mạo khác, một diện mạo trẻ hơn cả 5 đến 10 tuổi.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung thực hiện trẻ hóa da công nghệ Hifu an toàn

Trẻ hóa da công nghệ Hifu ở đâu?

Mặc dù phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật này không đau đớn, nhưng nếu bạn lựa chọn phải đơn vị thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp có thể gặp rất nhiều rủi ro. Các cơ sở này thường chỉ hoạt động chui vì không đáp ứng đủ điều kiện theo pháp luật để thành lập, có thể trong suốt quá trình điều trị đó bạn cũng không cảm thấy đau đớn, nhưng thực tế họ không hề thoa cho bạn lớp thoa tê nào, như vậy có khả năng bạn đang trải nghiệm dịch vụ giả với máy móc cũng giả.

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, quý khách hàng không cần lo lắng trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có đau không và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here