Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu?

0
1004
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu được rất nhiều chị em quan tâm. Đây cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong các email gửi về. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của đa số khách hàng.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu

Công nghệ Hifu ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Trẻ hóa da với công nghệ Hifu hoạt động như thế nào?

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao – giải pháp điều trị thẩm mỹ thế hệ thứ III đã có nhiều thay đổi, cải tiến và ứng dụng trong điều trị trẻ hóa da. Công nghệ Hifu không phát ra năng lượng ở ngoài da, nguồn năng lượng này chỉ được phát ra khi sóng Hifu đi đến độ sâu nhất định tới vùng da cần điều trị. Nguồn năng lượng này có nhiệt độ lên tới 70 độ C tác động vào các lớp cân cơ nông, làm cho các bó cơ co lại, săn chắc lại tại chỗ và không còn tình trạng chảy xệ. Nguồn năng lượng này tiếp tục lan tỏa tác động lớp lớp các sợi collagen, thay đổi, kích thích sinh trưởng liên tiếp.

Cũng nhờ collagen được phục hồi và phát triển nên cơ thể con người không bị thiếu hụt collagen nữa, các vùng có nhiều nếp nhăn da sẽ được căng giãn, lấy lại sự tươi trẻ. Đa số khách hàng thường sử dụng công nghệ Hifu để trẻ hóa da mặt, cũng nhờ vậy khách hàng không chỉ có được một gương mặt không nếp nhăn như trẻ ra hàng chục tuổi, quan trọng các vùng chân mày, mí mắt, nọng cằm… không bị xệ cơ, cơ được nâng lên rất tự nhiên.

Hiệu quả của công nghệ Hifu phụ thuộc nhiều yếu tố

Hiệu quả của công nghệ Hifu phụ thuộc nhiều yếu tố

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu?

Nhiều chị em băn không không biết trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu có hơn các phương pháp thẩm mỹ khác.

Như đã nói ở trên tác động của Hifu đến làn da rất nhiều và chỉ sau 1 lần điều trị 2 giờ đồng hồ. Thông thường, hiệu quả này sẽ được duy trì trong khoảng 1 năm đến 3 năm tùy cơ địa mỗi người. Quan trọng thời gian lâu dài hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Thứ nhất, trung tâm thẩm mỹ tiến hành liệu trình điều trị da có chất lượng, có đảm bảo hay không. Nhiều trung tâm thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ non kém không những không mang lại được hiệu quả tích cực mà còn gây ra nhiều rủi ro như nhiễm trùng da, nếp nhăn không được cải thiện, da bị mụn…

Thứ hai, hiệu quả lâu dài phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của chính khách hàng. Nếu sau quá trình điều trị thành công, bạn không nhai kẹo cao su, không xông hơi và bạn biết quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học, nói không với các sản phẩm mỹ phẩm có tính tẩy rửa mạnh, thường xuyên dưỡng da, đắp mặt nạ đương nhiên sẽ kéo dài được thời gian tác dụng của công nghệ Hifu.

Trẻ hóa da công nghệ Hifu

Trẻ hóa da công nghệ Hifu

Trẻ hóa da công nghệ Hifu tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào một trong những đơn vị tiên phong đi đầu ứng dụng công nghệ Hifu về Việt Nam phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những thay đổi, tiến bộ của công nghệ này đảm bảo một dịch vụ được thược hiện bởi bác sĩ giỏi nhất, công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại nhất.

Khách hàng đến với Ngọc Dung chúng tôi không cần lo lắng trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu duy trì hiệu quả được bao lâu bởi những gì khách hàng nhận được từ dịch vụ hoàn toàn đem lại sự yên tâm tuyệt đối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here