Trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu

0
415
Trẻ hóa da công nghệ hifu tại tmv ngọc dung

Trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu đã được nghiên cứu và phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Ngay khi được đưa về Việt Nam, công nghệ này đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trong ngành thẩm mỹ, trở thành một trong những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật hàng đầu.

Lấy lại sức sống cho làn da lão hóa bằng công nghệ trẻ hóa da Hifu

Trẻ hóa da công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu là gì?

Công nghệ Hifu đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận: công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật có tác dụng tương đương các phương pháp căng da phẫu thuật khác  hiện nay. Như vậy, công nghệ Hifu không cần dùng đến dao kéo, không gây xâm lấn nhưng vẫn đem lại hiệu quả trẻ hóa làn da.

Nếu không sử dụng đến dao kéo, không gây xâm lấn vậy công nghệ này có cơ chế hoạt động như nào để đem đến tác dụng như thế? Thực tế, công nghệ Hifu có sử dụng máy móc hiện đại phát ra những bước sóng siêu âm hội tụ ở cường độ cao có khả năng đi qua các lớp biểu bì xuống sâu dưới da hơn các bước sóng khác như laser, youth pro…

Sóng Hifu có khả năng xác định chính xác những mục tiêu nhỏ nhất, từ đó sinh nhiệt và triệt tiêu collagen không còn giá trị, thay vào đó kích thích những tế bào collagen non trẻ mới phát triển và hình thành nhanh chóng. Làn sóng siêu âm hội tụ này còn tác động mạnh mẽ đến các mạch máu, hệ cơ làm săn chắc da nhờ khả năng căng cơ, hồi sinh các bó cơ đã chảy nhão. Bề mặt da nhờ đó trở nên căng mịn, săn chắc, lỗ chân lông thu nhỏ.

Thực hiện trẻ hóa da công nghệ Hifu tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Công nghệ Hifu được nhiều người tin tưởng

Yêu cầu của trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu

Hãy ghi nhớ rằng, dù bạn sử dụng dịch vụ ở bất kì cơ sở thẩm mỹ nào thì trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu cũng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây :

+ Đủ 650 shoot theo tiêu chuẩn quốc tế : khi điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu 1 mặt cần tới 650 shoot, bạn hãy ghi nhớ số shoot khi bắt đầu điều trị và số shoot khi kết thúc điều trị để biết được mình đã được phục vụ đủ số shoot hay chưa.

+ Công nghệ Hifu khi trẻ hóa da mặt phải đạt độ sâu 4,5 mm còn khi trẻ hóa da ở các vùng da khác trên cơ thể phải đạt độ sâu 13 mm để có được hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì tổn thương nào.

+ Máy công nghệ Hifu được sử dụng phải có đủ 3 đầu : đầu 1 có bước sóng sâu 1,5 mm ; đầu 2 có bước sóng sâu 3,0 mm và đầu thứ 3 có bước sóng sâu 4,5 mm

+ Thời gian điều trị cho 1 liệu trình tối thiểu phải 60 phút và tốt nhất nên làm đủ từ 1,5 giờ cho đến 2 giờ đồng hồ

+ Gía cả dịch vụ không quá thấp, bởi khi mức giá quá thấp, có nghĩa rằng dịch vụ đó không an toàn đảm bảo có thể đã bị cắt bớt số shoot hoặc có thể do sử dụng hệ thống máy giả nhái, không rõ nguồn gốc

Trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu

Thực hiện trẻ hóa da công nghệ Hifu tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu ở đâu tốt nhất ?

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Hifu đầu tiên ở Việt Nam, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã không ngừng cải tiến, đổi mới và cập nhật những nghiên cứu mới nhất về công nghệ này.

Ngọc Dung đã phục vụ trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu cho hàng ngàn khách hàng trong đó có cả nam và nữ. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng :

+ Cơ sở vật chất đầy đủ

+ Máy móc chính hãng hiện đại

+ Bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề

+ Gía cả dịch vụ cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here