Trẻ hóa da với collagen thế hệ mới

0
432
Trẻ hóa da collagen thế hệ mới

Trẻ hóa da với collagen thế hệ mới – công nghệ đang gây bão được rất nhiều người quan tâm. Cứ một người thực hiện trẻ hóa da bằng collagen về, sẽ có rất nhiều người thân, bạn bè hào hứng hỏi han và thực hiện tiếp theo. Điều đó nói lên sức hút, sự hiệu quả của công nghệ đối với làn da.

Trẻ hóa da collagen giá bao nhiêu

Collagen quyết định độ mịn màng tươi trẻ của da

Collagen thật sự là gì?

Collagen là một loại protein. Trong tổng số trọng lượng protein của cơ thể, collagen chiếm tới 25%. Riêng đối với cấu trúc da, collagen chiếm tới 70% và được phân bố chủ yến ở lớp hạ bì dưới dạng các sợi liên kết mạnh mẽ với nhau. Collagen được coi như lớp keo gắn kết các tế bào dưới da, nên đây trở thành yếu tố quyết định tới độ mịn màng, săn chắc của da. Có vai trò to lớn như thế, nhưng qua thời gian collagen lại bị suy giảm và khả năng phục hồi chậm hơn kém hơn.

Đặc biệt khi bước sang tuổi 30, con người bắt đầu trải qua quá trình lão hóa, lượng collagen sẽ già yếu và mất đi nhanh chóng, trong khi collagen mới được tái sinh lại chậm hơn. Lâu dẫn dẫn đến tình trạng thiếu hụt collagen. Các nhà khoa học đã chỉ ra, mỗi năm có tới 1,5 % lượng collagen của cơ thể con người bị mất đi do lượng collagen mới không đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bài da dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều nếp nhăn, giảm thiểu độ căng mịn, những vết chân chim đuôi mắt, da sạm màu, chảy xệ và cực dễ bị tổn thương.

Trẻ hóa da collagen ở đâu

Thực hiện trẻ hóa da với collagen thế hệ mới

Trẻ hóa da với collagen thế hệ mới – giải pháp của bạn

Cùng với sự tác động của nội tiết tố, môi trường hay mỹ phẩm, tuổi tác mới là nguyên nhân chính gây nên tình trạng lão hóa da. Những nếp nhăn sinh ra đầu tiên trên trán, tạo biểu cảm mệt mỏi, buồn bã, cau có và ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp của bạn. Rồi nếp nhăn xuất hiện trên vùng má, tại khóe mắt tố cáo tuổi tác khiến bạn mất tự tin.

Trẻ hóa da với collagen thế hệ mới sử dụng chỉ collagen khắc phục hoàn toàn tình trạng làn da nhăn nheo.

Để trẻ hóa da bằng collagen có rất nhiều cách, như uống viên nén collagen, bôi collagen nhưng nếu chị em nào đã từng thực hiện chẳng khó để nhận ra các phương pháp này chẳng mấy nhanh chóng, cải thiện không đáng kể. Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen thế hệ mới can thiện sâu phần da bị lão hóa một cách trực tiếp, củng cố hệ thống cơ đã bị lão hóa dưới da, tái sinh bất ngờ làn da của bạn.

Nếu như trước đây, giải pháp duy nhất để loại bỏ những nỗi lo khi bước sang tuổi 30 chỉ có phẫu thật căng da để giữ lại tuổi thanh xuân thì sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ này như một bước tiến dài giúp bạn xóa tan hiệu quả những dấu hiệu của thời gian trên gương mặt chỉ bằng collagen không có những tác động xâm lấn, không cần phải phẫu thuật.

Trẻ hóa da collagen thế hệ mới

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung liên tục cập nhật công nghệ

Trẻ hóa da công nghệ collagen thế hệ mới tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Xuất hiện tại các trung tâm thẩm mỹ, trẻ hóa da với collagen thế hệ mới đang trở thành xu hướng trẻ hóa da hot nhất hiện nay. Công nghệ này không chỉ hiện đại, thực hiện căng da nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả còn lâu dài.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ tiên phong đi đầu cập nhật công nghệ trẻ hóa da bằng collagen thế hệ mới. Chỉ trong 1 lần căng da duy nhất, làn da bị lão hóa nhiều nếp nhăn của bạn sẽ được cải thiện đem lại sự mịn màng, săn chắc đầy bất ngờ mà không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc quá đặc biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here