Ưu điểm của trẻ hóa da với collagen là gì?

0
336
Ưu điểm trẻ hóa da bằng collagen

Ưu điểm của trẻ hóa da với collagen là gì vẫn còn nhiều chị em thắc mắc, chưa thực sự hiểu hết về câu hỏi này. Một vài năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ hiện đại có nhiều bước tiến nhảy vọt với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt công nghệ trẻ hóa da đang ngày càng khiến nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn, trong đó hướng đi được nhiều người ưa chuộng nhất chính là trẻ hóa da không xâm lấn, an toàn không biến chứng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn, có cái nhìn cụ thể hơn về lợi ích của công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật collagen.

Những sai lầm khi trẻ hóa da bằng collagen

Công nghệ trẻ hóa da bằng collagen rất an toàn

An toàn không biến chứng

Nếu như nhiều năm trước, bạn muốn loại bỏ những nếp nhăn, lấy lại sự tươi trẻ cho làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả không còn cách nào khác phải trải qua căng da phẫu thuật – một phương pháp thẩm mỹ có sử dụng dao kéo, có xâm lấn. Hiện nay, phương pháp đó đã trở thành dĩ vãng khi trẻ hóa da công nghệ collagen xuất hiện.

Một điều đặc biệt, phương pháp trẻ hóa da này không phẫu thuật, có nghĩa mọi thao tác chỉ thực hiện bên ngoài, không hề tác động đến bên trong và không sử dụng đến dao kéo nên không hề gây xâm lấn. Chính điều này đem đến sự an toàn cho quá trình thực hiện, không gây biến chứng cho người được điều trị. Đã từng có nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra vì căng da phẫu thuật, phương pháp này xóa bỏ mọi nghi ngại, mọi băn khoăn của chị em khi có nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa.

Ưu điểm trẻ hóa da bằng collagen

Thấy được hiệu quả ngay lập tức

Hiệu quả nhanh chóng, tức thì

Một trong những ưu điểm của trẻ hóa da với collagen chính là hiệu quả trẻ hóa da nhanh chóng tức thì. Có rất nhiều các trẻ hóa da, như sử dụng thực phẩm chức năng hay chăm sóc da từ bên ngoài bằng mặt nạ, mỹ phẩm… nhưng những biện pháp đó đều cần sự kiên trì mà hiệu quả lại không thấy rõ ngay lập tức. Trong khi đó, trẻ hóa da công nghệ Collagen đã được chứng minh rằng đem đến hiệu quả chẳng khác gì các phương pháp căng da phẫu thuật truyền thống dù không cần sử dụng đến dao kéo, dù không tác động xâm lấn đền làn da.

Nhờ công nghệ collagen, làn da chùng nhão chảy xệ được kéo căng tức thì chỉ sau 1 giờ đồng hồ điều trị. Mạng lưới cấu trúc sinh học, cấu trúc da được phục hồi, được nâng đỡ giúp nền móng của da thêm bền vững, chắc khỏe chống lại tình trạng lão hóa. Hiệu quả của phương pháp đặc biệt rõ nhất ở các vùng quanh mắt, quanh miệng và trên trán. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn và 1 lần điều trị duy nhất, các nếp nhăn được cải thiện lên đến 90%.

Hiệu quả trẻ hóa da bằng collagen

Duy trì được hiệu quả lâu dài

Hiệu quả lâu dài – ưu điểm của trẻ hóa da với collagen

Với hiệu quả nhanh chóng, hiệu quả mạnh mẽ kể trên liệu bạn có thể duy trì được bao lâu? Đây cũng là một trong những ưu điểm của trẻ hóa da với collagen không thể không nhắc tới. Mặc dù tùy cơ địa mỗi người để hiệu quả duy trì được dài hay ngắn cũng như tùy chế độ chăm sóc da sau điều trị. Tuy nhiên thông thường cần phải đến 2 – 3 năm mới cần đi thực hiện lại liệu trình này một lần nữa. Với nhiều người tình trạng lão hóa chưa đáng nghiêm trọng và chăm sóc tốt thậm chí hiệu quả còn có thể duy trì được 5 năm.

Để nhận được nhiều ưu điểm của trẻ hóa da với collagen hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here